Tìm kiếm
Trao đổi hợp tác với các doanh nghiệp đến từ thành phố Yokohama, Nhật Bản
Người đăng tin: Quản trị Ngày đăng tin: 05/11/2019 Lượt xem: 36

Sáng ngày 04/11, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng có buổi làm việc với đoàn doanh nghiệp đến từ thành phố Yokohama, Nhật Bản. Tham gia đoàn có ông Satoshi Sugimoto đến từ Hiệp hội tài nguyên và công nghệ Yokohama, Nhật Bản (Y-PORT), ông Hiroshi Abe đến từ Công ty Macnica, Nhật Bản, ông Yoshiharu Yoneda, ông Yasutoshi Sagami và bà Tôn Nữ Minh Giang đến từ Công ty Osumi, Nhật Bản.

Tại buổi gặp, hai bên đã có những trao đổi giới thiệu về các sản phẩm và hoạt động tiết kiệm năng lượng và tiềm năng hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhật trong việc triển khai các hoạt động tiết kiệm năng lượng tại thành phố Đà Nẵng. Qua đó, ông Hiroshi Abe cũng đã giới thiệu đến Trung tâm sản phẩm đèn LED ShinyU sử dụng trong chiếu sáng công nghiệp và công cộng. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ tản nhiệt và khuếch đại ánh sáng nhằm tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của bòng đèn khi sử dụng.

Hình ảnh: Ông Hiroshi Abe giới thiệu về đèn LED ShinyU

          Buổi làm việc cũng thảo luận các nội dung trong việc triển khai Dự án thúc đẩy tiết kiệm năng lượng cho người dân thành phố Đà Nẵng, Việt Nam của Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng từ năm 2020-2024.

          Đại diện lãnh đạo Trung tâm, ông Bùi Văn Minh – Phó Giám đốc, đánh giá rất cao về tính năng vượt trội và điểm khác biệt của sản phẩm đèn led ShinyU, cũng như hoạt động trong mảng tiết kiệm năng lượng của các doanh nghiệp từ Nhật, đồng thời Ông Minh bày tỏ mong muốn được hợp tác giữa các bên trong thời gian sắp tới.

Thanh Quang - KCTV
Chuyên mục, tin tức liên quan:

 

      

    

Trang thông tin điện tử Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 19, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng - 24 Trần Phú - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3 895 300 - Fax: (0236) 3 889 540 - Email: sct@danang.gov.vn

Phiên bản: Desktop | Mobile

Thiết kế bởi: DNICT

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 5 7 9 0 1 9 5
Hôm nay: 853
Hôm qua: 5.316
Tuần này: 6.169
Tháng này: 46.434
Tổng cộng: 5.790.195