Tìm kiếm
Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho Hội viên Cựu chiến binh khó khăn về nhà ở
Người đăng tin: Quản trị Ngày đăng tin: 18/05/2020 Lượt xem: 8

Chiều 12/5/2020, Hội Cựu chiến binh Công ty Quản lý và phát triển các chợ Đà Nẵng phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường Tân Chính tổ chức Lễ trao tặng số tiền 30 triệu đồng tiền hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho Hội viên CCB Trương Văn Anh

Chiều 12/5/2020, Hội Cựu chiến binh Công ty Quản lý và phát triển các chợ Đà Nẵng phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường Tân Chính tổ chức Lễ trao tặng số tiền 30 triệu đồng tiền hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho Hội viên CCB Trương Văn Anh, cư trú tại K285/53 Lê Duẩn, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Đ/c Lê Thành Chung – Phó Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan TPĐN;

Chủ tịch Hội CCB – Phó Giám đốc Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ

Về dự với buổi lễ có Đại diện Lãnh đạo Hội CCB thành phố Đà Nẵng; Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng; Hội Cựu Chiến binh quận Thanh Khê; Đảng ủy, Ban Giám đốc, các Hội đoàn thể Công ty; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Hội CCB phường Tân Chính cùng gia đình Hội viên CCB Trương Văn Anh.

Ngôi nhà cũ của đồng chí Trương Văn Anh nằm sâu trong kiệt 285/53 Lê Duẩn với  diện tích 18m2, mái lợp tole đã xuống cấp nghiêm trọng; mùa mưa thì dột nát, mùa hè thì nóng bức lại chật hẹp. Thực hiện lời kêu gọi của Thường trực Hội CCB thành phố Đà Nẵng; với tinh thần tương thân, tương ái; thương người như thể thương thân; với phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách- Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, với phương châm Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” được Thủ tướng Chính phủ phát động từ cuối năm 2016. Hội CCB Công ty đã xem xét và quyết định hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng. Số tiền trên được giao trực tiếp cho Hội CCB quận Thanh Khê nhận, dưới sự chứng kiến của đại diện Hội CCB Thành phố, Hội CCB Khối các cơ quan Thành phố Đà Nẵng để tược tiếp quản lý, thi công xây dựng, sửa chữa nhà cho đồng chí Trương Văn Anh.

Đây là số tiền tuy không lớn nhưng đã phần nào chia sẻ khó khăn của gia đình đồng chí Trương Văn Anh, giúp gia đình hoàn thành được ước mơ sớm có một mái nhà riêng của mình.  Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thông điệp “không để ai bị bỏ lại phía sau”; qua đó, giúp gia đình đồng chí Cựu chiến binh Trương Văn Anh ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế gia đình, thoát nghèo bền vững và chung sức xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành thành phố văn minh, hiện đại./.

 

      

     

Trang thông tin điện tử Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 19, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng - 24 Trần Phú - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3 895 300 - Fax: (0236) 3 889 540 - Email: sct@danang.gov.vn

Phiên bản: Desktop | Mobile

Thiết kế bởi: DNICT

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 4 2 3 9 0 9 4
Hôm nay: 5.301
Hôm qua: 8.422
Tuần này: 13.723
Tháng này: 153.716
Tổng cộng: 4.239.094