Tìm kiếm
Đà Nẵng có 03 sản phẩm đạt sản phẩm công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2020
Người đăng tin: Quản trị Ngày đăng tin: 28/07/2020 Lượt xem: 105

Ngày 07/7/2020, Cục Công Thương địa phương, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 62/QĐ-CTĐP về việc công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung-Tây Nguyên năm 2020. Trong đó có 03 sản phẩm của doanh nghiệp Thành phố Đà Nẵng, đó là:

1. Sản phẩm Kính cường lực của Công ty CP Công nghệ Đức Huy tại thôn Phú Hòa, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

       Sản phẩm kính cường lực

2. Sản phẩm Bánh tráng gạo 500gram, 150 gram, 100 gram, 100 tờ/gói của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Cường tại thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Sản phẩm bánh tráng gạo

3. Sản phẩm Ván ép Coppha/phủ phim của Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Dana Plywood tại thôn Phú Sơn Nam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Sản phẩm Ván ép Coppha/phủ phim

Đây là một trong 14 sản phẩm đã được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp thành phố Đà Nẵng và được lựa chọn để tham gia bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực đợt này.

Sau khi được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực, các sản phẩm này sẽ tiếp tục được tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia. Nếu được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia, các cơ sở công nghiệp nông thôn, doanh nghiệp có sản phẩm được hưởng quyền lợi như: Được phép in hoặc dán nhãn Logo của Chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia trên sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm công nhận; Được cung cấp thông tin tư vấn hướng dẫn tiếp cận các chính sách ưu đãi, hỗ trợ của Nhà nước; ưu tiên xét hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia và kinh phí khuyến công địa phương để đào tạo nghề, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất, tham gia các hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa cơ sở sản xuất với các nhà phân phối trên cả nước để tìm kiếm hợp đồng, ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh.

Mục đích và ý nghĩa của việc bình chọn nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước để tiếp tục hỗ trợ phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại; góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn tại thành phố Đà Nẵng và trên phạm vi cả nước./.

P.QLCN

Chuyên mục, tin tức liên quan:

 

      

    

Trang thông tin điện tử Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 19, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng - 24 Trần Phú - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3 895 300 - Fax: (0236) 3 889 540 - Email: sct@danang.gov.vn

Phiên bản: Desktop | Mobile

Thiết kế bởi: DNICT

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 8 2 6 9 2 3 5
Hôm nay: 2.184
Hôm qua: 3.233
Tuần này: 15.440
Tháng này: 28.419
Tổng cộng: 8.269.235