Tìm kiếm
Tiếp nhận và duy trì các điểm bán hàng từ Công an thành phố
Người đăng tin: Hoàng Phạm Duy Huỳnh Ngày đăng tin: 08/09/2021 Lượt xem: 97

Thực hiện nhiệm vụ do UBND thành phố giao, Sở Công Thương đã triển khai phương án tiếp nhận từ Công an thành phố 22 điểm bán hàng trải đều trên 04 quận của thành phố.

Sáng ngày 06-9, có 11 trên 22 điểm bán hàng do Sở Công Thương tiếp nhận được mở bán. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đến dự buổi bàn giao hoạt động của hai đơn vị.

Tại buổi bàn giao, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh ghi nhận sự nỗ lực, phối hợp giữa Công an thành phố và Sở Công Thương trong việc cung cấp lương thực thực phẩm cho người dân, bán hàng bình ổn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19

Sở Công Thương đã có văn bản đề nghị các ngành phối hợp, hỗ trợ trong việc tiếp nhận và duy trì các điểm bán hàng từ Công an thành phố, như: công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, cấp điện, cấp nước, an ninh trật tự, tuyên truyền, phổ biến thông tin cho người dân về các điểm bán hàng, tiếp nhận, tổng hợp đơn hàng và giao hàng kịp thời cho người dân; ưu tiên tiêm vacxin và xét nghiệm PCR 3 ngày/lần cho lực lượng tham gia cứng ứng hàng hoá, lương thực, thực phẩm cho người dân (bao gồm cả nhân viên của các đơn vị tham gia bán hàng); hỗ trợ lực lượng thanh niên tình nguyện tại các điểm bán hàng.

Tình hình cung ứng hàng hóa tại các điểm tiếp nhận từ Công an thành phố diễn ra sôi động, hàng hóa tương đối phong phú, giá cả bình ổn theo phương án của Sở Công Thương và giữ ổn định theo giá mà Công an thành phố đã bán trong thời gian qua. Đơn hàng người dân đặt qua Ban điều hành tổ dân phố đối với các điểm bán hàng tương đối nhiều, đơn vị bán hàng đang huy động các nguồn hàng để đảm bảo cung cấp lương thực, thực phẩm kịp thời cho người dân.

                                                                                        Việt Hùng

Chuyên mục, tin tức liên quan:

 

      

    

Trang thông tin điện tử Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 19, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng - 24 Trần Phú - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3 895 300 - Fax: (0236) 3 889 540 - Email: sct@danang.gov.vn

Phiên bản: Desktop | Mobile

Thiết kế bởi: DNICT

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 8 4 0 9 9 5 9
Hôm nay: 3.229
Hôm qua: 7.955
Tuần này: 3.229
Tháng này: 66.308
Tổng cộng: 8.409.959