Sở Công Thương Đà Nẵng: Hội nghị về công tác quản lý hóa chất và quản lý hoạt động kinh doanh khí
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 02/12/2021 Lượt xem: 14

Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực hóa chất, khí dầu mỏ hóa lỏng, ngày 01-02/12/2021, Sở Công Thương đã tổ chức 02 Hội nghị tập huấn công tác an toàn và phổ biến các quy định pháp luật trong lĩnh vực hóa chất và khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG). Tham dự 02 Hội nghị, có khoảng 100 đơn vị sản xuất, kinh doanh, sử dụng hóa chất và các cơ sở chiết nạp, kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) trên địa bàn thành phố.


Tại hội nghị, đại biểu đã được phổ biến hệ thống các quy định của pháp luật, các vấn đề liên quan đến an toàn kĩnh vực hóa chất, khí dầu mỏ hóa lỏng ở góc độ quản lý Nhà nước; những kinh nghiệm thực tiễn về công tác bảo đảm an toàn trong việc sản xuất, kinh doanh, sử dụng hóa chất, chiết nạp và kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng. Qua đó, tuyên truyền, phổ biến, khuyến cáo và hệ thống lại các quy định của pháp luật trong lĩnh vực hóa chất, khí dầu mỏ hóa lỏng; giúp các doanh nghiệp đánh giá lại thực trạng vấn đề tại đơn vị, tăng cường công tác quản lý, coi trọng hơn nữa vấn đề đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất, quá trình chiết nạp và kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng. Ngoài ra, tại hội nghị, các đại biểu cũng đã đưa ra những câu hỏi thảo luận, cũng như khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh tại đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Trừ - PGĐ Sở Công Thương cho rằng việc tập huấn công tác an toàn đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, sử dụng hóa chất và các cơ sở chiết nạp, kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng là rất thiết thực. Qua buổi tập huấn, ngoài việc nâng cao nhận thức về công tác bảo đảm an toàn trong sản xuất, kinh doanh, đây cũng là cơ hội để cho các đơn vị trao đổi, học hỏi cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.

                                                                                                                                                                                                  Trà My, P.QLCN


Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Thư viện video Thư viện video

SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 19, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng - 24 Trần Phú - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3 895 300 - Fax: (0236) 3 889 540 - Email: sct@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Trừ - Chức vụ: Phó Giám đốc Sở

 

 
1 1 0 0 5 5 8 1
Hôm nay: 3.104
Hôm qua: 5.544
Tháng này: 438.395
Tổng cộng: 11.005.581
Đăng nhập