Đà Nẵng tổ chức phiên chợ kết nối tiêu thụ hàng việt năm 2021
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 04/12/2021 Lượt xem: 8

Tiếp tục thực hiện các chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và triển khai kịp thời, có hiệu quả các chương trình, kế hoạch của thành phố về phục hồi tăng trưởng kinh tế - xã hội của thành phố trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.


Chiều ngày 03/12/2021 tại Tiền sảnh Siêu thị CO.OP MART - số 478 Điện Biên Phủ, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai mạc “Phiên chợ kết nối tiêu thị hàng Việt - Đà Nẵng 2021”đây là hoạt động tiếp nối chuỗi sự kiện Hội nghị kết nối cung cầu - Đà Nẵng 2021 tổ chức vào ngày 26/11 vừa qua, nhằm giới thiệu, quảng bá rộng rãi sản phẩm của các doanh nghiệp Đà Nẵng và các tỉnh bạn sau khi tham gia kết nối cung cầu đến người tiêu dùng, các nhà phân phối tại địa phương; góp phần hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, từng bước khôi phục và phát triển.

Đến tham dự buổi Lễ khai mạc có ông Trần Việt Dũng – Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng cùng đại diện Lãnh đạo của các Sở, ban ngành, UBND các quận huyện thành phố Đà Nẵng.

 Phiên chợ kết nối diễn ra từ ngày 03/12 đến 05/12/2021 với quy mô gần 40 bàn trưng bày, giới thiệu, bán hơn 150 sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm thương mại đặc trưng của gần 90 doanh nghiệp sản xuất tại Đà Nẵng và các tỉnh, thành (Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Đắk Lắk, Bình Dương, Thừa Thiên Huế,…).

Đại diện Lãnh đạo Sở Công Thương, ông Nguyễn Văn Trừ - PGĐ Sở mong rằng chương trình sẽ là cơ hội để các đơn vị quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm, tiếp cận tực tiếp với người tiêu dùng, đẩy mạnh hoạt động kết nối đồng thời mở rộng thị trường tiêu thụ thông qua các kênh bán hàng trực tuyến, ứng dụng các giải pháp bán hàng đa kênh trong thời đại công nghệ 4.0; Người tiêu dùng có thể mua sắm trực tiếp tại các gian hàng trưng bày hoặc có thể mua sắm trực tuyến tại www.ketnoihangviet.com.

Ông Nguyễn Văn Trừ - Phó giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai mạc Phiên chợ 

Phiên chợ kết nối diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp vì vậy công tác phòng, chống dịch COVID-19 được Ban Tổ chức đặc biệt quan tâm, chú trọng. Theo đó, tất cả đại biểu, doanh nghiệp, khách hàng đến tham quan, mua sắm phải đảm bảo các quy định 5K, tiêm ít nhất 01 liều vacxin phòng chống COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 06 tháng, thực hiện quét mã QRCode. Ban Tổ chức cũng bố trí dung dịch sát khuẩn tại các lối vào, ra và trong từng gian hàng; máy đo thân nhiệt, bàn phát khẩu trang miễn phí và chuẩn bị sẵn sàng 01 phòng cách ly y tế tạm thời. Đồng thời, cũng đã xây dựng phương án xử lý các tình huống khi phát hiện trường hợp nghi mắc covid-19…; góp phần đảm bảo công tác tổ chức hiệu quả, an toàn./.

                                                                                                                                                                   PHÒNG QLTM


Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Thư viện video Thư viện video

SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 19, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng - 24 Trần Phú - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3 895 300 - Fax: (0236) 3 889 540 - Email: sct@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Trừ - Chức vụ: Phó Giám đốc Sở

 

 
1 1 0 0 5 5 1 7
Hôm nay: 3.040
Hôm qua: 5.544
Tháng này: 438.331
Tổng cộng: 11.005.517
Đăng nhập