Tìm kiếm
Triển khai chương trình Tháng bán hàng khuyến mại và kích cầu du lịch Đà Nẵng 2015
Người đăng tin: Administrator Ngày đăng tin: 30/10/2015 Lượt xem: 2523

Chiều ngày 29/10, Sở Công Thương TP. Đà Nẵng tổ chức buổi họp triển khai chương trình “Tháng bán hàng khuyến mại và kích cầu du lịch Đà Nẵng 2015â€. Đây là chương trình xúc tiến thương mại thường niên Được tổ chức vào những dịp cuối năm nhằm kích cầu tiêu dùng cho các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Địa phương cũng như thu hút, quảng bá cho ngành du lịch của thành phố.

Chủ trì cuộc họp gồm có ông Lữ Bằng – Phó Giám Đốc thường trực Sở Công Thương, Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ông Hứa Tự Anh – Giám Đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại TP. Đà Nẵng, cùng các Đại biểu, Đại diện Đến từ Phòng Kinh tế các quận huyện trên Địa bàn thành phố và hơn 70 doanh nghiệp, các hộ tiểu thương tại các chợ cùng các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Địa phương Đến dự và Đưa tin.
Tại buổi họp, Ban tổ chức Đã thông qua kế hoạch thực hiện chương trình, những quyền lợi mà doanh nghiệp Được hưởng khi tham gia chương trình. Đồng thời, doanh nghiệp còn Được hướng dẫn một số quy Định liên quan Đến hoạt Động khuyến mại và thủ tục thông báo, Đăng ký khuyến mại qua dịch vụ công trực tuyến. Ban tổ chức cũng Đã công bố bộ nhận diện thương hiệu chương trình, khi doanh nghiệp Đăng ký tham gia sẽ Được Ban tổ chức trao bảng “Điểm tham gia chương trình” treo trước Điểm khuyến mại Để người dân Được biết và hỗ trợ công tác truyền thông cho các doanh nghiệp.
Theo Đó, các cá nhân, Đơn vị Đăng ký tham gia chương trình triển khai các hoạt Động khuyến mại giảm giá từ 5-50%, chương trình bốc thăm trúng thưởng, dùng thử sản phẩm theo Đúng quy Định của pháp luật về hoạt Động khuyến mại. Tuy nhiên, cơ quan chức năng lưu ý các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có hàng hóa tham gia chương trình phải bảo Đảm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy Định. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 1 Đến 31-12-2015.
(TPC Đà Nẵng)
Chuyên mục, tin tức liên quan:

 

      

     

 

Trang thông tin điện tử Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 19, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng - 24 Trần Phú - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3 895 300 - Fax: (0236) 3 889 540 - Email: sct@danang.gov.vn

Phiên bản: Desktop | Mobile

Thiết kế bởi: DNICT

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 5 7 4 8 6 3 5
Hôm nay: 4.874
Hôm qua: 5.522
Tuần này: 4.874
Tháng này: 4.874
Tổng cộng: 5.748.635