Tìm kiếm

Quy Định Điều kiện bảo Đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhờ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công Thương

Thuộc tính văn bản

Số kí hiệu Thông tư 57/2015/TT-BCT Người ký Thứ trưởng Cao Quốc Hưng
Ngày ban hành 31/12/2016 Ngày xuất bản 09/03/2016
Ngày hiệu lực Ngày hết hiệu lực
Lĩnh vực An toàn - Môi trường Loại văn bản Thông tư
Cấp ban hành Trung ương Cơ quan ban hành Bộ Công Thương
Nội dung
Xem PDF Xem PDF
Đính kèm:

Văn bản liên quan theo Lĩnh vực:
  1. Quy Định về hướng dẫn kỹ thuật an toàn hóa chất và cấp Giấy chứng nhận huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất
  2. Thông tư ban hành Danh mục sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương
  3. Thông tư Quy Định quản lý chất lượng các sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương
  4. Thông tư Quy Định kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm Đối với thực phẩm nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương

 

      

     

Trang thông tin điện tử Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 19, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng - 24 Trần Phú - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3 895 300 - Fax: (0236) 3 889 540 - Email: sct@danang.gov.vn

Phiên bản: Desktop | Mobile

Thiết kế bởi: DNICT

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 6 4 5 2 0 3
Today: 6.938
Yesterday: 9.441
This week: 16.379
This month: 227.030
Total: 3.645.203